Hạng mục: Báo chí

Song Dương trên Báo Đầu Tư online

11/01/2018
Vào ngày cơ sở 3 số 9 Hàn Thuyên khai trương, Song Dương đã được báo Đầu Tư online ưu ái và đưa tin. Mởi cả nhà cùng đọc tin:
Chuyện ca sỹ Trọng Tấn và Tiến sỹ kinh tế rủ nhau “bỏ đồng bằng lên núi”, tìm giống dê ngon nhất Việt Nam
Với lý tưởng muốn tôn vinh ẩm thực Việt bằng việc phát triển 1 hệ thống nhà hàng chuyên Dê chất lượng cao nhất, 2 người bạn thân thiết là ca sỹ Trọng Tấn và Tiến sỹ Đinh Minh (người sáng lập Migroup) đã cùng nhau “bỏ đồng bằng lên núi” tìm giống dê ngon nhất Việt Nam.
Ca sỹ Trọng Tấn và Tiến sỹ Đinh Minh trong dịp khai trương nhà hàng Song Dương ở Liễu Giai
Ca sỹ Trọng Tấn và Tiến sỹ Đinh Minh trong dịp khai trương nhà hàng Song Dương ở Liễu Giai

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Con đường theo đuổi đam mê thấm đẫm từng giọt mồ hôi, in đậm từng dấu chân và dẫn dắt 2 người bạn đến những nơi họ chưa từng nghĩ mình sẽ đặt chân tới. Tại vùng núi cao Tây Bắc xa xôi, họ đã tìm thấy một giống dê ngon, nổi trội hơn hẳn các loại dê khác. Đó là Dê ré – loại dê chỉ nặng từ 17-20kg, còn chưa thay răng sữa, chưa dậy thì, chỉ ăn lá non trên cành cây cao, uống nước dưới suối nên thịt không chỉ non mềm, thơm ngọt…

Sau hành trình kéo dài hàng tháng trời tìm kiếm nguyên liệu và người đầu bếp tài hoa, trở về thủ đô, khát vọng nâng tầm ẩm thực Việt Nam của 2 người bạn đã kết tinh thành Nhà hàng đặc sản dê ré Song Dương. Sự ra đời của Song Dương trong thời điểm ấy (4/11/2014) đã tạo ra tiếng vang lớn trên thị trường ẩm thực dê tại Hà Nội, đồng thời giúp định nghĩa lại khái niệm trải nghiệm ẩm thực thịt dê: Đã ăn dê thì nhất định phải là dê ré.

Sau 3 năm hoạt động, Song Dương đã khẳng định chất lượng của “Dê ré bé mới ngon” với 2 cơ sở tại Hà Nội, tọa lạc tại 39 Trần Kim Xuyến và 13 Liễu Giai. Và nay cơ sở 3 tại số 9 Hàn Thuyên vừa khai trương, đánh dấu mốc son cho hành trình hình thành hệ thống chuỗi của Nhà hàng đặc sản dê ré Song Dương.

Trong đó, Nhà hàng Đặc sản Dê ré Song Dương số 9 Hàn Thuyên hứa hẹn sẽ là một nhà hàng ấn tượng. Với tổng diện tích 380m2, 3 tầng, Song Dương số 9 Hàn Thuyên là một không gian độc đáo, từ sự kết hợp xuất sắc giữa nghệ thuật tranh đường phố graffiti với những chất liệu tự nhiên bên trong nhà hàng.

Ca sỹ Trọng Tấn cùng NSND Quang Thọ và Ca sỹ Đăng Dương cắt băng khai trương Nhà hàng Song Dương ở Hàn Thuyên
Ca sỹ Trọng Tấn cùng NSND Quang Thọ và Ca sỹ Đăng Dương cắt băng khai trương Nhà hàng Song Dương ở Hàn Thuyên

Từ khi ra đời tới nay, trung bình mỗi tháng hệ thống Song Dương phục vụ hơn 10 ngàn lượt khách, tiêu thụ hơn 300 con dê. Mỗi năm tiêu thụ gần 4.000 con và những con số này đang ngày càng tăng lên. Từ việc giúp đảm bảo đầu ra cho 50 hộ gia đình nuôi dê từ những ngày đầu, đến nay Song Dương đã tạo ra việc làm ổn định cho hơn 300 hộ dân đồng bào H’Mông, Mường, Dao, Tày, Nùng ở khu vực vùng núi Tây Bắc.

Với địa hình núi cao hiểm trở, nguồn nước sạch và lá cây dồi dào, trong đó có rất nhiều cây thuốc quý là nguồn thức ăn bổ dưỡng nên việc nuôi thả dê không mất nhiều chi phí, chỉ bỏ công lao động là đã có lãi. Dê ré nuôi khoảng 3-4 tháng là có thể xuất chuồng. Hàng năm, cung cấp 7-8 con dê ré (trị giá khoảng 3 triệu đồng/con) nên nhiều gia đình đã thoát nghèo.

Nhằm hỗ trợ nhiều hơn nữa cho bà con đồng bào vùng cao Tây Bắc ổn định kinh tế, ca sĩ Trọng Tấn và Tiến sỹ Đinh Minh đã lên kế hoạch tặng 50 đôi dê giống cho 50 hộ gia đình khó khăn, dự án sẽ được triển khai vào đầu năm 2018. Cũng trong năm nay, Dê ré Song Dương có kế hoạch mở thêm 2 cơ sở nữa.

Hạng mục: Báo chí

Song Dương lên trang nhất của Thời Báo Kinh Tế Việt Nam

11/01/2018

Đã gần một tuần rồi, kể từ ngày cơ sở 3 nhà hàng Song Dương số 9 Hàn Thuyên chính thức khai trương. Và tin vui đến với Song Dương cũng như những tín đồ yêu thích ẩm thực thịt dê ré là Song Dương đã được lên trang nhất của Thời Báo Kinh Tế Việt Nam. Mởi cả nhà cùng đọc tin.

 

The Migroup Investment and Trading Joint Stock Company (Migroup) plans to develop restaurant chains throughout Vietnam, with its De Re Song Duong (Song Duong) restaurant brand recently opening a new outlet in Hanoi.

With a total area of 380 sq m on three floors, the third Song Duong restaurant boasts a unique space featuring graffiti art and has been built from natural materials.

Song Duong 3 has eight VIP rooms and four common areas that can seat up to 150 guests at a time.

A representative from Song Duong told VET that its 39 dishes reflect the inspiration, creativity, and dedication of a team of chefs with more than 15 years of experience. Its outstanding dish is young goat, weighing just 17-20 kg, which are raised on leaves and plants, making its meat soft and nutritious.

Song Duong also pays tribute to traditional Vietnamese cuisine and contributes to developing mountainous economies, from where some of its ingredients originate. It serves more than 10,000 guests a month, consuming more than 300 goats, or around 4,000 each year and rising.

Its operations have created stable employment for more than 300 ethnic minority families, such as H’Mong, Muong, Dao, Tay, and Nung, in Vietnam’s northwest region. Many of its dishes feature forest vegetables.

An endeavor between singer Trong Tan and Dr. Dinh Minh, Chairmen of Migroup, Song Duong plans to open three more outlets this year.

Migroup was established in 2013 by Dr. Minh and his associates. It has successfully built two brands honoring Vietnamese cuisine: The Gioi Hai San and Song Duong. Last November it launched a new premium brand: the Japanese Hatoyama Seafood Restaurant.

 

Hạng mục: Báo chí

Song Dương – Nhà hàng thịt dê tại Hà Nội uy tín nhất, chất lượng nhất!

04/12/2017

Là đàn ông nếu chỉ sống cho bản thân thì quá đơn giản, người đàn ông sống với lý tưởng rõ ràng, dám sống vì những người bên cạnh và đóng góp cho xã hội, dù ít hay nhiều, thì mới là những hình mẫu quyến rũ nhất.

Và là người đàn ông quyến rũ, ngay tối nay hãy đưa người phụ nữ đã sinh ra những đứa con cho bạn tới Song Dương để cùng thưởng thức món DÊ HẠNH PHÚC với GIÁ SẺ CHIA.

Hạng mục: Báo chí

Dân Trí vào bếp cùng ca sỹ Trọng Tấn: chế biến món Ngọc dương tiềm thuốc bắc

04/12/2017

Ngọc dương tiềm thuốc bắc – “Món ăn thần thánh” giúp tăng bản lĩnh đàn ông, bí kíp đặc biệt dành cho cánh mày râu cũng như những người mới ốm dậy.
Mời cả nhà cùng vào bếp cùng ca sỹ Trọng Tấn để chế biến món ăn này.
Tuy nhiên nếu như thấy bất tiện, bạn có thể tới thẳng nhà hàng Song Dương 1 số 39 Trần Kim Xuyến hoặc Song Dương 2 số 13 Liễu Giai để thưởng thức món ăn ngon và cực bổ dưỡng này!

Hạng mục: Báo chí

Tưng bừng khai trương nhà hàng Song Dương 2

04/12/2017

Sáng nay 12/4, Hệ thống Nhà hàng Đặc sản Dê Ré Song Dương đã tưng bừng khai trương cơ sở 2 tại 13 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội với 1 thoáng mưa bay mang nhiều may mắn và tài lộc.

Tới dự lễ khai trương và chia vui cùng ca sỹ Trọng Tấn, tiến sỹ Đinh Minh có gia đình ca sĩ Đăng Dương, vợ chồng ca sĩ Việt Hoàn, ca sĩ Tấn MInh, các anh em, bạn bè thân thiết của ca sĩ Trọng Tấn và Tiến sĩ Đinh Minh cùng những thực khách yêu thích Dê Ré. Đồng thời, có tới 14 đại diện báo chí và truyền hình tham dự và đưa tin về sự kiện.

Hạng mục: Báo chí

Song Dương trong cảm nhận của chương trình truyền hình “Giờ thứ 9”

04/12/2017

Rất nhanh sau khi ra đời và đi vào hoạt động, Song Dương đã chiếm được niềm tin yêu của thực khách bởi chất lượng nguồn nguyên liệu đáng tin cậy, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, lại là chuyên về thịt dê ré, giống dê ngon và bổ dưỡng nhất trong các loại dê.

Tự hào hơn nữa khi dê ré Song Dương được lên bản tin “Giờ thứ 9” của đài VITV. Với sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục làm tốt dịch vụ của mình để ngày càng hoàn thiện chất lượng, để phục vụ thực khách ngày một tốt hơn.

Xin mời ghé chương trình “Giờ thứ 9” để xem thêm những ghi nhận của phóng viên về Song Dương chúng tôi: click vào đây

Hạng mục: Báo chí

Sao Việt đến Song Dương chia vui với ca sĩ Trọng Tấn

04/12/2017

Những ngày qua, biết tin ca sĩ Trọng Tấn  mở nhà hàng dê ré, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp của anh đã ghé qua Song Dương thưởng thức thịt dê và chia sẻ niềm vui này với anh, như NSND Hồng Vân, diễn viên hài Quang Thắng, Quang Tèo, Quốc Anh, diễn viên Lan Phương, Ca sĩ Thanh Lam, Anh Thơ, NSND Quang Thọ……

Hạng mục: Báo chí

Hệ thống nhà hàng SD

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG

Add1: Số 39, Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội
Add2: 13 Liễu Giai, Ba Đình, HN
Add3: Số 09 Hàng Thuyên, Hai Bà Trưng, HN

Tìm kiếm

Tắt cửa sổ [X]