Song Dương, MISA đặc biệt dành tặng Golfer cộng đồng MISA Golf HCP Voucher trị giá 500,000đ trải nghiệm món đùi dê nướng

07/07/2018

Đồng hành cùng với các hoạt động của cộng đồng MISA Golf HCP, nhà hàng Song Dương kết hợp cùng với công ty cổ phần MISA dành tặng các Golfer của cộng đồng MISA Golf HCP  Voucher trị giá 500,000đ để trải nghiệm món Đùi dê nướng tại nhà hàng Song Dương từ nay đến ngày 25/8. Khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng, thực khách chỉ việc mở app ra cho nhân viên nhà hàng xem hình ảnh Gift Voucher để nhận ưu đãi.

 

Thịt dê là món ăn rất bổ dưỡng, tăng cường thể lực cho các Golfer trong quá trình thi đấu. Bởi vì, trong những ngày hè oi bức, các Golfer cần có một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, khoáng chất, chất sắt và omega 3…, giúp não bộ luôn ở trạng thái tỉnh táo, sáng suốt. Vì vậy, thịt dê luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các Golfer.

Đến với Song Dương, các Golfer sẽ được thưởng thức đùi dê được nướng trên than hồng. Khi đùi dê được nướng, miếng thịt còn lẫn bì đã sạm màu từ trên bếp, lại giòn giòn, đậm đà, mà vì chín tới nên ngọt mê tơi. Thịt dê lăn nhẹ trên lớp muối chẩm chéo vắt chanh, chua – cay – mặn, đủ vị cho cuộc đời. Khi lưỡi dao tiến càng sâu vào bên trong, những lát thịt đỏ hồng sau khi được thái lát sẽ nhẹ nhàng nằm trên thố xôi dẻo đã được đồ chín, lất phất những hạt sen bùi bùi, còn đang nóng hôi hổi. Thật hấp dẫn!

Hy vọng, sau khi thưởng thức món đùi dê nướng, các Golfer sẽ đánh nhanh, chính xác, đat kết quả cao trong cuộc thi đấu.

Quy định sử dụng Voucher:

* Áp dụng 01 lần tại Hệ thống Nhà hàng đặc sản Dê ré Song Dương.
* Dành cho nhóm khách từ 04 người trở lên.
* Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.
* Không áp dụng khi mua mang về.
* Voucher không quy đổi thành tiền mặt, không gộp Voucher.

 

 

 

 

 

 

Categories: Tin tức

Hệ thống nhà hàng SD

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG

Add1: Số 39, Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội
Add2: 13 Liễu Giai, Ba Đình, HN
Add3: Số 09 Hàng Thuyên, Hai Bà Trưng, HN

Tìm kiếm

Tắt cửa sổ [X]