Song Dương – Nhà hàng dê số 1 ở Hà Nội

12/04/2018

Đối với những tín đồ yêu thích thịt dê, phần đông đều có khái niệm rằng thịt dê ở Ninh Bình là ngon nhất và chuẩn nhất. Thực tế chưa hoàn toàn chính xác. Nếu bạn là người sành ăn, chắc chắn sẽ biết rằng dê cũng có dăm bảy loại dê, và loại ngon nhất phải là thịt dê ré. Giống dê bé, còn chưa thay răng sữa, toàn thân chỉ nặng khoảng 17kg, sau khi làm thịt chỉ còn 7-8kg thịt. Hoa quả bao tử mới là ngon và non nhất. Dê cũng vậy, phải là dê ré bé mới ngon. Và chỉ cần dịch chuyển từ Ninh Bình đi về hướng Bắc khoảng một trăm kilomet nữa để tới được Hà Nội, và tìm tới nhà hàng đặc sản dê ré Song Dương, vậy là bạn sẽ được thưởng thức thứ thịt dê ngon và bổ nhất rồi. Cũng chính vì vậy mà Song Dương được công nhận là nhà hàng dê số 1 ở Hà Nội.

Dê ré ủ trấu – Song Dương – Nhà hàng dê số 1 ở Hà Nội

Dồi dê ré – Song Dương – Nhà hàng dê số 1 ở Hà Nội

Tại Song Dương – Nhà hàng dê số 1 ở Hà Nội, có tới hơn 50 món ngon được chế biến từ thịt dê ré. Dê ré ủ trấu thơm mùi trấu nếp, mềm vị dê tươi và đậm đà trong nước chấm tương bần nổi tiếng. Dê ré nướng tảng mọng miếng, đẫm nước sốt, ngập miệng người ăn. Dê ré dược thiện hòa mình vào Đương quy, thơm ngọt thanh thanh, là bài thuốc quý cho cả đàn ông lẫn phụ nữ, đặc biệt là người mới ốm dậy. Dồi dê thì lại là niềm vui nhỏ nhỏ với những miếng dồi giòn bùi hấp dẫn mà chỉ có ở Song Dương, nhà hàng dê số 1 ở Hà Nội, bạn mới được thưởng thức, bởi vì lòng dê rất mỏng, rất khó chế biến, nên đa phần các đầu bếp đều không sử dụng.

Vẫn còn rất rất nhiều món ngon từ thịt dê ré mà mỗi khi nhắc đến, thứ dịch vị từ miệng người đã một lần nếm thử sẽ tự động tiết ra để dấy lên sự khao khát và thèm thuồng được thưởng thức.

Dê ré Song Dương  – Nhà hàng dê số 1 Hà Nội hiện có 3 cơ sở: số 39 Trần Kim xuyến, 13 Liễu Giai, và số 9 Hàn Thuyên, Hà Nội.

Categories: Tin tức

Hệ thống nhà hàng SD

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG

Add1: Số 39, Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội
Add2: 13 Liễu Giai, Ba Đình, HN
Add3: Số 09 Hàng Thuyên, Hai Bà Trưng, HN

Tìm kiếm

Tắt cửa sổ [X]