Song Dương bật mí menu gọi món mang về vạn người mê

06/04/2020

Gọi món mang về- một khái niệm đã trở nên quen thuộc với nhiều thực khách khi tìm đến nhà hàng Song Dương. Bởi nhà hàng dê dé Song Dương đang đẩy mạnh lĩnh vực Gọi món mang về nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức tại gia đình của thực khách mà vẫn giữ trọn vẹn hương vị như đi ăn tại nhà hàng. 

Nếu như vào thời điểm trước khi dịch Covid-19 bùng phát mạnh, khách hàng vẫn có thể đi đến nhà hàng để thưởng thức đặc sản dân tộc, khà khà ly ngọc tửu, hít hà hương thơm của các món lẩu dê ngọt mềm cùng bạn bè, người thân thì nay khách hàng vẫn có thể cảm nhận hương vị dê ré Song Dương ngay tại chính căn nhà ấm cúng của mình bằng dịch vụ Gọi món mang về của Song Dương.

Các món ăn nhà hàng dê dé số 1 tại Hà Nội Song Dương gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo chất lượng từ nguyên liệu đầu vào, cách thức chế biến, gia vị phối trộn, cho đến công cụ dụng cụ để bảo quản sản phẩm sao cho đủ độ tươi ngon hay nóng hổi nhất. Bên cạnh đó, mỗi chuỗi nhà hàng có menu của dịch vụ bán hàng mang về đa dạng với nhiều món ăn khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho thực khách lựa chọn như: Dê ủ trấu, dê rang muối, dê ré áp chảo, dê tái chanh, dê ré hầm khoai….

Để làm được điều đó, các đầu bếp hơn 20 năm kinh nghiệm tại các chuỗi nhà hàng dày công sáng tạo, linh hoạt trong cách chế biến, nêm nếm gia vị để tạo ra hương vị thơm ngon nhất. Nhân viên nhà hàng cẩn thận, chỉn chu trong cách thức đóng gói bảo quản đồ mang về cho đến việc giao đồ tới tay khách hàng vì một mục tiêu: Biến bữa ăn tại nhà hàng thành bữa ăn tại gia đình.

Bên cạnh đó, với phương châm bởi Sức khỏe của khách hàng là số 1, nhà hàng đặc biệt quan trọng đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng dịch một cách tốt nhất. Nhà hàng Song Dương có cả một ban kiểm soát chất lượng ở các khâu, từ sản phẩm đến con người đều được bảo đảm như:

Sát khuẩn tất cả công cụ chế biến, không gian chế biến
Nhân viên bếp được đo nhiệt độ, kiểm tra sức khỏe thường xuyên
Nguyên liệu luôn đảm bảo chất lượng
Người ship hàng được kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt, sử dụng khẩu trang kháng khuẩn khi giao hàng

Tất cả đều được nhân viên thực hiện không chỉ bằng trách nhiệm với công việc mà còn bằng chính cái Tâm của người làm dịch vụ. Bởi mang đến hương vị thơm ngon cho mỗi bữa ăn không chỉ là yếu tố duy nhất để đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng mà chất lượng dịch vụ chính là yếu tố giữ lửa cho sự thành công.

Qúy khách sử dụng dịch vụ Bán món mang về chỉ cần gọi điện tới số hotline 1900 63 60 61, nhà hàng sẽ đưa ra menu để khách hàng lựa chọn và được giảm 10%/bill. Bên cạnh đó, Khách hàng còn được ưu đãi MIỄN PHÍ vận chuyển và phí phục vụ (áp dụng với dịch vụ tiệc).

 

 

Categories: Tin tức, Uncategorized

Hệ thống nhà hàng SD

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG

Add1: Số 39, Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội
Add2: Số 09 Hàng Thuyên, Hai Bà Trưng, HN

Tìm kiếm

Tắt cửa sổ [X]