Lẩu khô Hắc Sơn Dương – Dê ngon khó kiếm, vị ngon khó tìm

10/09/2018

Nếu như trước đây, thực khách quen với các món lẩu được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau được ngập chìm trong nước thì nay sẽ được thưởng thức lẩu theo một cách hoàn toàn mới đó chính là lẩu khô Hắc Sơn Dương. Lẩu khô Hắc Sơn Dương – cái tên lạ lẫm nghe thôi cũng khiến thực khách tò mò.

Toàn bộ nguyên liệu của món lẩu khô Hắc Sơn Dương được “tôi luyện” trên chảo nóng, đốt trực tiếp tại bàn là ấn tượng đầu tiên khi thực khách trải nghiệm món lẩu độc đáo này. Khi thưởng thức, khó có thực khách nào cưỡng lại được trước hương thơm nồng nàn khó cưỡng, lan tỏa mạnh mẽ từ sự hòa hợp các nguyên liệu quý của núi rừng như: Thịt sườn dê, chân dê của loài dê Hắc Sơn thuần chủng nổi tiếng với thịt săn chắc, ngọt mềm luôn được giới thực khách săn đón cùng với củ Mã thầy và các thảo mộc.

Chưa dừng lại ở đó, lẩu khô Hắc Sơn Dương còn là hấp dẫn thực khách bởi hương vị đậm đà, thơm ngọt tiết ra từ thịt dê Hắc Sơn hòa quyện vào nước lẩu khô sền sệt cùng vị bùi bùi, thanh mát của củ Mã thầy và thảo mộc như kích thích vị giác. Nhờ vậy, lẩu khô ăn không cần nước mà không hề ngấy, thơm ngon gấp bội phần.

Món ngon Lẩu khô Hắc Sơn Dương là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những bữa ăn gia đình, tụ họp bạn bè hay sang trọng hơn là tiếp đãi khách quý. Ngồi thưởng thức lẩu khô Hắc Sơn Dượng tỏa khói nghi ngút chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho thực khách.

Hãy cùng đến với một trong những nhà hàng dê nổi tiếng tại Hà Nội đó là Song Dương – Dê Ré bé mới ngon thưởng thức món lẩu độc lạ Hắc Sơn Dương với giá ưu đãi: Giảm 38% từ 620k > còn 380k từ ngày 26/10 – 25/11. Thực khách sẽ tìm thấy những điều thú vị đằng sau món ăn hấp dẫn này.

Categories: Tin tức

Hệ thống nhà hàng SD

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG

Add1: Số 39, Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội
Add2: 13 Liễu Giai, Ba Đình, HN
Add3: Số 09 Hàng Thuyên, Hai Bà Trưng, HN

Tìm kiếm

Tắt cửa sổ [X]