Hệ thống nhà hàng SD

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG

Add1: Số 39, Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội
Add2: Số 9 Hàng Thuyên, Hai Bà Trưng, HN

Tìm kiếm

Nếu coi việc tạo ra món ăn là một loại hình nghệ thuật thì người đầu bếp chính là “nghệ sĩ” trong căn bếp. Và những người “nghệ sĩ” tại nhà hàng Song Dương luôn thấu hiểu trách nhiệm trong việc làm nên những món ăn như là một tác phẩm nghệ thuật bằng sự chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm của mình.

Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp

Sau một hành trình dài đi tìm giống dê ngon nhất Việt Nam – Dê ré, ca sỹ Trọng Tấn và người bạn tiến sỹ kinh tế Đinh Minh lại bắt đầu vào cuộc hành trình tập hợp những người đầu bếp “có tâm có tài” để làm nên những món dê xứng tầm. Cuộc hành trình đó thu được “trái ngọt” khi Song Dương đã quy tụ được đội ngũ đầu bếp có hơn 15 năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực, từng làm rất nhiều món dê nên thấu hiểu rõ khẩu vị của thực khách để có thể mang lại những món ăn hấp dẫn.

Từ bề dày kinh nghiệm và sự nhạy cảm trong nghề, các đầu bếp tài năng của Song Dương đã thổi hồn vào từng món ăn, cuốn hút và quyến rũ khách hàng bằng nghệ thuật trình bày sang trọng nhưng cũng rất đỗi gần gũi thân quen và hương vị khó cưỡng nhất.

Đội ngũ đầu bếp sáng tạo

Sự sáng tạo trong việc tạo ra những món ăn đặc sắc là vô tận đối với đội ngũ đầu bếp của nhà hàng Song Dương. Hơn 50 món ăn được chế biến từ Dê ré là hơn 50 sản phẩm nghệ thuật được sáng tạo theo cách khác nhau, trong đó từng hương vị, từng cách trình bày là những đường nét nghệ thuật được người “nghệ sĩ” của căn bếp Song Dương “khắc họa” trong các sản phẩm của mình.

Những người đầu bếp của Song Dương luôn biết cách kết hợp nguyên liệu, gia vị, dụng cụ và những sáng tạo trong phong cách thưởng thức để làm mới thực đơn có thể đem lại sự thích thú cũng như tò món, kích thích vị giác cho thực khách. Đó cũng là nguyên do tại sao trong những năm qua, rất nhiều khách hàng thân quen của Song Dương luôn cảm thấy có sự mới lạ mỗi khi thưởng thức các món ăn. Bởi, một lần thưởng thức là một lần trải nghiệm trong những cảm xúc mới.

Đội ngũ đầu bếp tận tâm

Nhằm đạt đến sự hoàn hảo trong cách chế biến, các đầu bếp của Song Dương không chỉ sở hữu đôi tay khéo léo, những tuyệt kỹ biểu diễn bên trong căn bếp mà còn sở hữu cái “tâm” hướng về thực khách. Nghề bếp đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng nhưng khi chế biến một món ăn, người đầu bếp Song Dương còn đặt mình vào vị trí là thực khách để cảm nhận, thấu hiểu thực khách muốn gì, cần gì khi thưởng thức món ăn mà mình tạo ra. Họ xem nó như là một phần con người mình, dồn hết tâm huyết và tạo ra nét đặc sắc riêng. Và những góp ý của thực khách luôn là hành trang quý giá dành cho đội ngũ đầu bếp luôn khắc ghi để có thể tiếp tục tạo ra những món ăn khiến thực khách phải lưu luyến.

Những người đầu bếp Song Dương trong tổng hòa của sự chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tâm sẽ tiếp tục phục vụ, mang đến cho quý khách hàng những món ăn ngon, chất lượng nhất, nỗ lực hết mình vì một thương hiệu Song Dương – Dê ré bé mới ngon, góp phần tôn vinh ẩm thực Việt.

Tắt cửa sổ [X]