Song Dương ra mắt menu Dược thiện, ưu đãi giảm 20%

04/12/2017

Đương Quy là gì?

Thoạt nhìn, rễ cây Đương Quy không khác gì nhân sâm Triều Tiên, và quả thực trong Đông y, Đương Quy cũng bổ dưỡng không kém gì nhâm sâm. Là một loại thuốc quý có tính ôn, vị ngọt, Đương Quy giúp bổ huyết, nhuận tràng, điều kinh, hành khí giảm đau. Có thể chữa chứng huyết hư, chân tay tê nhức mỏi, táo bón, đau bụng, mụn nhọt, kinh nguyệt không đều, rong huyết. Ngoài ra, Đương Quy còn có tác dụng bổ trợ cho hoạt động tình dục.

Từ 14/7/2017 nhà hàng Song Dương (nhà hàng thịt dê tại Hà Nội) ra mắt menu dược thiện, là những bài thuốc quý được chế biến từ thịt dê ré và Đương quy tươi:
Bằng chữ “tâm” của người đầu bếp trên 15 năm kinh nghiệm, bếp trưởng nhà hàng Song Dương(nhà hàng thịt dê tại Hà Nội) đã đưa Đương Quy kết hợp cùng thịt dê ré tạo nên những bài thuốc quý cho thực khách.

Dê ré hầm Đương Quy ngọt nhẹ, thơm thoang thoảng mùi Đương Quy tươi, lại ấm vị gừng, mát vị nấm hương… là một bài thuốc quý cho sản phụ sau sinh. Đồng thời tạo hưng phấn cho các hoạt động tình dục.

Canh thịt dê Đương Quy tươi với hương vị nhẹ nhàng, thanh thanh, sẽ mang lại cho thực khách sự thư thái khi thưởng thức. Món ăn có tác dụng bổ trung ích khí, bổ dương, bổ thận, rất tốt cho cánh mày râu.

Đặc biệt, đối với những người cần hồi phục sức khỏe sau ốm dậy, món Dê ré xào Đương Quy thực thích hợp. Những lát đương quy tươi màu trắng ngà xen lẫn lá Đương Quy xanh mướt và những lát thịt dê ré săn mình trong lửa nóng…. chỉ cần ngửi hương thơm thôi đã thấy cơ thể khỏe khoắn hơn.

…………………

Từ ngày 14/7 tới 13/8, Song Dương (nhà hàng thịt dê tại Hà Nội)ưu đãi giảm 20% cho các món ngon trong menu dược thiện.

Điều kiện áp dụng:

– Được áp dụng tại hệ thống nhà hàng đặc sản dê ré Song Dươn(nhà hàng thịt dê tại Hà Nội)g, số 39 Trần Kim Xuyến và 13 Liễu Giai, Hà Nội

– Được áp dụng mua mang về

– Được áp dụng đồng thời cùng các CTKM khác.

 

De-duoc-thien-fb-post

Categories: Tin tức

Leave a reply

Hệ thống nhà hàng SD

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG

Add1: Số 39, Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội
Add2: 13 Liễu Giai, Ba Đình, HN
Add3: Số 09 Hàng Thuyên, Hai Bà Trưng, HN

Tìm kiếm

Tắt cửa sổ [X]