Mừng khai trương Song Dương 3, tặng khách hàng 3 ưu đãi

19/12/2017

Xưa, đến cả Chí Phèo lang bạt một thời, trời không sợ đất không kiêng, mà lúc ốm đau phải nhờ tới bát cháo hành thơm phức mới sung sức trở lại.

Nay, bằng hữu Hà Thành, sáng gánh nặng công việc, chiều nỗi lo gia đình, lúc mệt mỏi phải tới nhà hàng dê ré Song Dương, cùng nhâm nhi lẩu cháo Dê ré nóng hôi hổi để có thêm sức “chiến đấu”.

Cái hay của món lẩu cháo dê ré là sự kết hợp của cả lẩu và cháo, lại dựa vào sự non mềm ngọt đậm đà của thịt dê ré để nâng tầm món ăn. Sau một hồi cụng ly với anh em bạn hữu, dạ dày của bạn chỉ cần một bát cháo nóng loãng để khỏa lấp tâm tình. Lúc này, nồi cháo đã sôi, bạn lấy ra cho anh em mỗi người một ít cháo nóng húp trước, để cơ thể ấm dần lên. Rồi nhẹ nhàng thả thịt dê ré tươi ngon vào cho chín. Những thân rau cải cúc mập mạp xanh tươi bên cạnh cũng đã sẵn sàng tắm trong nước cháo nóng hổi. Anh em xởi lởi, tay gắp thịt dê, rau nhúng, tay thả thêm ít hành khô phi, vài nhúm rau tía tô thái nhỏ vào nồi cháo ngọt lật, có thêm vài miếng trứng bắc thảo đen bóng mặn mà, thú thật là thú.

…………………….

Đông lạnh giá, mà Song Dương (nhà hàng dê tại Hà Nội) thì đã được hun nóng bởi chữ “tình” của những người tìm đến thưởng thức thịt dê và chia sẻ ngọt thơm mặn mà của cuộc sống.

Mừng Song Dương 3 (nhà hàng dê tại Hà Nội) số 9 Hàn Thuyên khai trương, ưu đãi đồng thời cả 3 chương trình:

  1. Check in tặng món khai vị
  2. Giảm 30% cho món Lẩu cháo Dê ré
  3. Tặng 1 nậm rượu dân tộc trị giá 180k

Chương trình được áp dụng trên toàn hệ thống nhà hàng đặc sản dê ré Song Dương(nhà hàng dê tại Hà Nội). Từ 16/12 tới 14/2/2018.

Categories: Tin tức

Hệ thống nhà hàng SD

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG

Add1: Số 39, Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội
Add2: 13 Liễu Giai, Ba Đình, HN
Add3: Số 09 Hàng Thuyên, Hai Bà Trưng, HN

Tìm kiếm

Tắt cửa sổ [X]