Món mới: Dê ré nấu bon – Giảm 20%

04/12/2017

Canh dê nấu Bon là sự sáng tạo tuyệt vời từ Tâm của những con người hết lòng với sứ mệnh tôn vinh nền ẩm thực nước nhà. Họ đã thả hồn Việt vào trong bát canh với thoang thoảng vị Bon rừng, ngọt thơm thịt Dê ré, ngai ngái hương cà gai, mềm mại lát bí ngồi, điểm một nhành húng quế, cùng chút vị da diết thân quen của cà pháo tự ngàn đời, thơm như tâm hồn ta nhẹ bẫng, cất đi bao bộn bề của cuộc sống ngoài kia.

Bon là một loại rau rừng trên rẻo cao Tây Bắc, lớn lên nhờ nước suối, mưa rừng nên thanh sạch không vương chút khói bụi. Ăn một miếng Bon mà thấy mát rượi trong lòng, mà thấy như được ấp ôm cả một miền núi rừng hùng vĩ của đất nước.

Quả cà gai xanh, cái hạt còn non, hương thơm dìu dịu, nền nã như vẻ non tơ của người thiếu nữ đồng nội “Xanh lên ngọn tóc/ Tròn căng má đào”.

Tất cả các nguyên liệu quyện vào nhau, tiết ra một hương vị ngan ngát như mùi hoa đồng thảo, lại beo béo, đậm vị rất đời. Khi thưởng thức, ấn tượng nhất là từng quả cà gai nho nhỏ sẽ vỡ ra tanh tách, giòn tan trong miệng, hòa quyện với cái ngọt mềm của thịt dê ré, cái khoáng đạt núi rừng của cây Bon, vừa lạ lẫm, vừa thân quen như cảm giác gặp lại “người cũ còn thương” xinh đẹp thuở nào.

Từ 23/9-06/11, nhân dịp giới thiệu món mới Canh dê nấu bon, Song Dương áp dụng ưu đãi giảm 20% cho khách hàng.

Điều kiện áp dụng:
– Áp dụng tại hệ thống nhà hàng đặc sản Dê ré Song Dương
– Không áp dụng đồng thời cùng chương trình ưu đãi món dê dược thiện nhưng được áp dụng cùng các CTKM khác
– Áp dụng từ 23/9-06/11

 

Categories: Tin tức

Leave a reply

Hệ thống nhà hàng SD

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG

Add1: Số 39, Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội
Add2: 13 Liễu Giai, Ba Đình, HN
Add3: Số 09 Hàng Thuyên, Hai Bà Trưng, HN

Tìm kiếm

Tắt cửa sổ [X]